Cách thu hút của người cận thị

Xem kết quả: /  số bình chọn: 42
Bình thườngTuyệt vời 

Đừng vội đổ lỗi cho chiếc kính làm che mất đôi mắt đẹp của bạn. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ biến chiếc kính trở thành công cụ giúp bạn làm đẹp.

Mắt

Điều bạn lo sợ nhất chính là việc đeo kính sẽ khiến mọi người không thể nhận rõ vẻ đẹp của đôi mắt, ngay cả khi bạn đã trang điểm. Chính vì thế, đôi khi, bạn cố gắng khắc phục lo ngại này bằng cách trang điểm thật đậm cho mắt. Đó thực sự không phải là một cách làm hay.

Bạn có thể vừa trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến đôi mắt trở nên quyến rũ bằng việc sử dụng bút kẻ mắt nước màu đen hoặc nâu, kẻ một đường mảnh sát với mí sau đó mở rộng đường kẻ ở phía cuối mắt.

Một cách khác giúp đôi mắt trông to hơn và cuốn hút hơn là sử dụng mascara kéo dài mi. Thay vì chỉ chuốt một lớp, bạn có thể lặp lại khoảng 2 – 3 lần. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Kiểu tóc

Kiểu tóc rất quan trọng đối với những cô nàng kính cận. Với những người có mái tóc dài, các kiểu tóc buộc đuôi ngựa, búi tròn hay buộc một nửa là sự lựa chọn hợp lý. Tóc được buộc gọn phía sau sẽ giúp gương mặt trông sáng hơn. Với tóc ngắn, kiểu đầu bob hay retro thích hợp hơn cả với người đeo kính.

Lông mày

Các cô nàng bốn mắt cần đặc biệt chú ý đến lông mày. Ngoài việc tỉa cẩn thận, độ dài và ngắn của lông mày cũng rất quan trọng. Khi trang điểm mắt, bạn nên kẻ cho phần lông mày đậm hơn một chút. Có thể dùng bút kẻ dạng chì hoặc dạng bột có màu sắc gần với màu lông mày nhất.

Môi và má hồng

Sử dụng tông màu hồng cho mắt và môi sẽ khiến khuôn mặt của bạn sáng hơn. Thông thường, chiều dài của mắt kính thường kết thúc ở phía trên xương gò má, chính vì vậy, việc làm nổi bật phần gò má rất quan trọng. Dùng phấn má màu hồng đỏ cho gương mặt nếu bạn sở hữu nước da sáng màu. Với màu da hơi xanh xao, sử dụng màu hồng nhẹ. Với màu da tối hơn, một chút hồng đậm là lựa chọn hoàn hảo.

Cuối cùng, thoa một chút son bóng có nhũ màu hồng để hoàn thành phần trang điểm.

Theo - Đẹp

Share
 
game văn phòng hay

Hôn nhân gia đình

Vợ chồng ân ái càng nhiều, cãi nhau càng ít

Vợ chồng ân ái càng nhiều, cãi nhau càng ít

Ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học đi sâu vào tầm quan trọng của tình dục trong đời sống vợ chồng. Khi đời sống tình dục của bạn viên...

Những sai lầm mà phái đẹp thường mắc phải

Những sai lầm mà phái đẹp thường mắc phải

Có những sai lầm vô tình chị em phụ nữ cho đó là bình thường, tuy nhiên đối với cánh mày râu thì đó lại là những điều chị em...

Những biểu hiện của đối tác không muốn tiến xa với bạn

Những biểu hiện của đối tác không muốn tiến xa với bạn

Một số dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy những điểm không phù hợp cũng như khẳng định chắc chắn rằng anh ấy là người không muốn gắn kết...

Nghệ thuật sống cho vợ chồng thêm hoàn hảo

Nghệ thuật sống cho vợ chồng thêm hoàn hảo

Tất cả các cặp vợ chồng khi gắn kết với nhau đều hi vọng rằng cuộc hôn nhân của mình sẽ kéo dài mãi mãi và tình yêu giữa họ...

Món ngon

Nấm nhồi

Nấm nhồi

Những búp nấm vừa xinh vừa ngon, ăn giòn chắc chắn sẽ khiến bé thích thú. Nấm không chỉ xuất...

Gỏi rau cần thịt bò

Gỏi rau cần thịt bò

Nguyên bản là món gỏi thịt bò rau muống, thế nhưng thay bằng những cọng cần tây thơm thơm giòn...

Súp bắp cua trứng gà

Súp bắp cua trứng gà

Chén súp nóng hổi thoảng vị ngọt của bắp và vị dai của thịt cua tạo nên một món ăn...

Cơm gạo lứt Tứ Xuyên

Cơm gạo lứt Tứ Xuyên

Gạo lứt là gạo vẫn còn lớp màng mỏng bao bọc sau khi tách khỏi vỏ trấu. Chính lớp màng...